เมื่ออยากทำนมสดชุปแป้งทอด
รัชชานนท์ มัญยานนท์
รุ่นนิสิต-นักศึกษา
จะนำเสนอเมนู “นมสดชุปแป้งทอด” โดยเริ่มจากการแนะนำวัตถุดิบ วิธีการทำ รวมถึงมีผู้ทดลองชิม จะได้เห็นรีแอ็คชั่น รวมถึงคุณภาพอาหาร ซึ่งเป็นบุคคลภายในบ้าน ไม่ได้อันตรายหรือเสื่องต่อการติดเชื้อโควิด-19 แต่อย่างใด
รุ่นนิสิต-นักศึกษา
จะนำเสนอเมนู “นมสดชุปแป้งทอด” โดยเริ่มจากการแนะนำวัตถุดิบ วิธีการทำ รวมถึงมีผู้ทดลองชิม จะได้เห็นรีแอ็คชั่น รวมถึงคุณภาพอาหาร ซึ่งเป็นบุคคลภายในบ้าน ไม่ได้อันตรายหรือเสื่องต่อการติดเชื้อโควิด-19 แต่อย่างใด