แซนวิชปูอัด เมนูสุดหรูแห่งยุคโควิด
อาชารีย์ เล่งกูล
รุ่นนิสิต-นักศึกษา
เนื่องด้วยสถานการณ์โควิด-19 จึงทำให้การเลือกซื้อ เลือกทานอาหารเป็นสิ่งที่สำคัญ หนู
จึงเลือกทำแซนวิชปูอัดค่ะ เพราะเป็นเมนูที่ทำง่ายมากๆ สะดวก วัตถุดิบน้อย ประหยัดเวลาในการ
ทำอาหาร อยู่ท้อง อิ่มนาน แถมยังมีคุณประโยชน์ครบครัน เหมาะแกการทานเป็นอาหารเช้าหรือ
อาหารว่าง และสามารถทำได้ทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย
รุ่นนิสิต-นักศึกษา
เนื่องด้วยสถานการณ์โควิด-19 จึงทำให้การเลือกซื้อ เลือกทานอาหารเป็นสิ่งที่สำคัญ หนู
จึงเลือกทำแซนวิชปูอัดค่ะ เพราะเป็นเมนูที่ทำง่ายมากๆ สะดวก วัตถุดิบน้อย ประหยัดเวลาในการ
ทำอาหาร อยู่ท้อง อิ่มนาน แถมยังมีคุณประโยชน์ครบครัน เหมาะแกการทานเป็นอาหารเช้าหรือ
อาหารว่าง และสามารถทำได้ทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย