บทความพิเศษ

เสวนา Infinity and Beyond: ต่อยอดความคิดด้วยนวัตกรรม

จริงหรือไม่ที่ "ความรู้" เป็นปัจจัยสำคัญใน "การเปลี่ยนแปลง" ที่ก่อให้เกิดการเติบโตทางเศรษฐกิจและสังคมอย่างยั่งยืน? ร่วมวิเคราะห์ทักษะและองค์ความรู้ที่ส่งเสริมให้คนไทยเป็นนักคิด นักวิจัย นักประดิษฐ์ และนักผลิตนวัตกรรมเพื่อการพัฒนาประเทศจากฐานรากของสังคมอย่างยั่งยืนโดยใช้โมเดล "ประเทศไทย4.0"

อ่านเพิ่มเติม

Talk พิเศษ Knowledge Innovation Trend: Thailand’s Do or Die

ทำความเข้าใจเกี่ยวกับความเป็นมาของนวัตกรรมจากต้นกำเนิดในอดีตถึงนวัตกรรมร่วมสมัยและมองความสำคัญของนวัตกรรมในการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของไทยในภาพรวม

อ่านเพิ่มเติม

Success Stories: สร้างเม็ดเงินจากความเป็นตัวตน...Social Media: Me Myself and I

"Success Stories: สร้างเม็ดเงินจากความเป็นตัวตน...Social Media: Me Myself and I" โดยคุณวิญญู วงศ์สุรวัฒน์ หนึ่งใน Time’s Next Generation Leader 2015 ผู้ร่วมก่อตั้ง ผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรง และผู้ดำเนินรายการแห่ง Spokedark TV และคุณทีปกร  วุฒิพิทยามงคล  ผู้ร่วมก่อตั้งและเว็บมาสเตอร์บล๊อกชื่อดังของไทย   Exteen.com นักวาดหภาพประกอบ นักเขียน คอลัมนิสต์ นักจัดรายการวิทยุและพิธีกร ที่ไม่มีคนรุ่นใหม่ไหนไม่รู้จัก

อ่านเพิ่มเติม

Fast Forward Digital Trends: The Ookbee Vision

“Fast Forward Digital Trends: The Ookbee Vision” โดย คุณ ณัฐวุฒิ พึงเจริญพงศ์ Forbes Startup Icon ผู้ก่อตั้งและ CEO พันล้านแห่ง Ookbee

อ่านเพิ่มเติม

ทักษะ Digital Marketing + ทักษะ Tech Startup ที่เทคโนเพอร์เนอร์รุ่นใหม่ขาดไม่ได้

“ทักษะ Digital Marketing + ทักษะ Tech Startup  ที่เทคโนเพอร์เนอร์รุ่นใหม่ขาดไม่ได้”  โดย คุณจิณณ์ เผ่าประไพ  Managing Director & Partner บริษัท ซีเจ เวิร์ค จากัด (CJ WORX Digital Agency) ดิจิทัล ครีเอทีฟ เอเจนซี่ ที่ได้รับรางวัลเกียรติยศมากที่สุดในประเทศ  และคุณอรนุช เลิศสุวรรณกิจ (มิหมี) ผู้ร่วมก่อตั้งและกองบรรณาธิการ thumbsup.in.th เว็บข่าวด้านธุรกิจดิจิทัลและสื่อผู้สนับสนุนด้าน Tech Startup รายแรกๆ ของไทย

อ่านเพิ่มเติม

Fast Forward Digital Trends: The Kaidee.com Experience

“Fast Forward Digital Trends: The Kaidee.com Experience”  โดย คุณทิวา ยอร์ค  เฮดโค้ชแห่ง“ขายดี” (Kaidee)

อ่านเพิ่มเติม

"Success Stories: อิทธิพลของกระแสการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมต่อการประกอบธุรกิจยุคใหม่: Green Means Business"

เสวนาพิเศษ เรื่อง "Success Stories: อิทธิพลของกระแสการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมต่อการประกอบธุรกิจยุคใหม่: Green Means Business" ในการดำเนินธุรกิจ หรือแม้กระทั่งการดำเนินชีวิตประจำวันของมนุษย์เรา ล้วนมีผลกระทบทางลบต่อสิ่งแวดล้อมไม่มากก็น้อยอยู่ทุกนาที

อ่านเพิ่มเติม

"ส่องอนาคตธุรกิจสีเขียว (A Future Glance at Green-is-the-New-Black)"

ทอล์คพิเศษ เรื่อง "ส่องอนาคตธุรกิจสีเขียว (A Future Glance at Green-is-the-New-Black)" กระแสอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในโลกธุรกิจอย่างไร โดย ดร.ณรงค์ชัย อัครเศรณี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน

อ่านเพิ่มเติม

"ส่องอนาคตธุรกิจ Aged Society"

ทอล์คพิเศษ เรื่อง "ส่องอนาคตธุรกิจ Aged Society "  ประเทศไทยได้เข้าสู่สังคมของผู้สูงวัยตั้งแต่ปี 2548 โดยอัตราของผู้มีอายุ 60 ปีขึ้นไป จะเพิ่มขึ้นทุกปี แหละนี่เอง คือ จุดที่จะทำให้เกิดโอกาสทางธุรกิจสำหรับผู้สูงอายุ

อ่านเพิ่มเติม


Pages: 1 2 3 Next