นิทรรศการ “กล่องความรู้กินได้: นวัตกรรมเพื่อการประกอบอาชีพ”
สำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้ (องค์การมหาชน) โดยงานศูนย์ความรู้กินได้ ได้ร่วมจัดนิทรรศการ “กล่องความรู้กินได้: นวัตกรรมเพื่อการประกอบอาชีพ” และ ดร.ปรียา ผาติชล รองผู้อำนวยการสำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้มอบรางวัลพิเศษ “นวัตกรรมด้านการเรียนรู้” ในงานมหกรรมเยาวชนนวัตกรรมทางสังคม Social Innovation and Youth Expo ซึ่งจัดโดยโครงการศึกษาและพัฒนานวัตกรรมทางสังคมเพื่อขับเคลื่อนสุขภาวะ ในวันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 10.30 – 16.00 น. ณ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
กล่องความรู้กินได้ “เครื่องจักสานล้านนาเสริมมงคล”
กล่องความรู้กินได้ “ช่างตัดเย็บฮิญาบสตรีมุสลิม”
ดร. ปรียา ผาติชล รองผู้อำนวยการ สบร. มอบรางวัลนวัตกรรมด้านการเรียนรู้