เวิร์กชอป “อาหารสร้างสรรค์”
กิจกรรมเผยแพร่องค์ความรู้จากผลงานวิจัยสู่ชุมชน เรื่อง อาหารสร้างสรรค์ ซึ่ง “OKMD" ได้ร่วมกับ "สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ได้เปิดโลกการเรียนรู้ของการนำแป้งกล้วยไปประยุกต์ทำเส้นพาสต้าหลากหลายชนิด พร้อมทั้งให้ความรู้เกี่ยวกับดอกไม้กินได้ การจัดจานอาหาร โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้เพลิดเพลินไปกับการเรียนรู้ผ่านการลงมือปฏิบัติ และสามารถนำไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์ภายในครอบครัว ร่วมทั้งประกอบอาชีพเสริมอย่างเป็นรูปธรรมได้
โดยมีนายอภิชาติ ประเสริฐ รองผู้อำนวยการ okmd กล่าวต้อนรับและเปิดงานอบรมอาหารสร้างสรรค์ ส่วนวิทยากร ได้แก่ ผศ. ว่าที่ รต. จักราวุฒิ ภู่เสม และ ผศ. เจตนิพัทธ์ บุณยสวัสดิ์ จากคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชมงคลโชติเวช
ภายในงานจัดให้เป็น Workshop การทำพาสต้าจากแป้งกล้วย และการทำสลัดดอกไม้กินได้ ซึ่งจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 13.00 – 16.00 น. ณ ร้านอาหาร Q ซอยอารีย์ 3 ที่ผ่านมา
--
ดาวน์โหลดเอกสารประกอบการอบรมได้ที่นี่
ดอกไม้กินได้
พาสแป้งกล้วย
สูตรการทำพาสแป้งกล้วยและสลัดดอกไม้กินได้
--
หมายเหตุ : มีการจำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมอบรม รวมทั้งผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องแนบหลักฐานการฉีดวัคซีนโควิด-19 อย่างน้อย 2 เข็ม และตรวจ ATK และวัดอุณหภูมิก่อนเข้าร่วมกิจกรรมอย่างเคร่งครัด
โดยมีนายอภิชาติ ประเสริฐ รองผู้อำนวยการ okmd กล่าวต้อนรับและเปิดงานอบรมอาหารสร้างสรรค์ ส่วนวิทยากร ได้แก่ ผศ. ว่าที่ รต. จักราวุฒิ ภู่เสม และ ผศ. เจตนิพัทธ์ บุณยสวัสดิ์ จากคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชมงคลโชติเวช
ภายในงานจัดให้เป็น Workshop การทำพาสต้าจากแป้งกล้วย และการทำสลัดดอกไม้กินได้ ซึ่งจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 13.00 – 16.00 น. ณ ร้านอาหาร Q ซอยอารีย์ 3 ที่ผ่านมา
--
ดาวน์โหลดเอกสารประกอบการอบรมได้ที่นี่
ดอกไม้กินได้
พาสแป้งกล้วย
สูตรการทำพาสแป้งกล้วยและสลัดดอกไม้กินได้
--
หมายเหตุ : มีการจำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมอบรม รวมทั้งผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องแนบหลักฐานการฉีดวัคซีนโควิด-19 อย่างน้อย 2 เข็ม และตรวจ ATK และวัดอุณหภูมิก่อนเข้าร่วมกิจกรรมอย่างเคร่งครัด